สิ่งของสุดรักสุดหวงของหนุ่มๆ

1.กางเกงยีนส์

อันดับที่หนึ่งของๆ รักสุดหวงสำหรับบรรดาหนุ่มๆ นั้นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกางเกงยีนส์ตัวโปรดของพวกเขานั่นเอง เนื่องจากการใส่กางเกงยีนส์ของบรรดาชายหนุ่มนั้นอาจจะแตกต่างจากการใส่กางเกงยีนส์ของคนปกติอยู่เล็กน้อย เพราะกางเกงยีนส์ของผู้ชายมักจะใส่เพื่อต้องการการเฟด หรือการใส่โดยที่ไม่สักเป็นระยะเวลานานเพื่อให้กางเกงยีนส์ตัวนั้นเกิดริ้วรอยขึ้นตามระยะเวลาที่ใส่นั่นเอง ดังนั้นแล้วกางเกงยีนส์สำหรับชายหนุ่มจึงเป็นอะไรที่เปื้อนไม่ได้ และโดนน้ำไม่ได้เลย เพราะจะทำให้พวกเขาไม่สามารถสร้างริ้วรอยการเฟดได้นั่นเอง ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่พวกเขาจะหวงกางเกงประเภทนี้เป็นอย่างมาก

2.โทรศัพท์มือถือ

อาจจะไม่เฉพาะผู้หญิงอย่างเดียวที่หวงโทรศัพท์มือถือ เพราะสิ่งนี้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่กุมความลับของท่านชายไว้เป็นจำนวนมาก เพราะมันมีทั้งรายชื่อผู้ที่พวกเขาทำการติดต่อไม่ว่าจะเป็นสาวๆหรือบรรดากิ๊กทั้งหลายของพวกเขา ตลอดจนถึงการท่องเว็บไซต์ต่างๆที่อาจจะพบได้ในมือถือของผู้ชายทั้งเว็บไซต์เฉพาะกลุ่มหรือเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ ก็ตาม ทำให้โทรศัพท์มือถือกลายมาเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พวกเขาทั้งหวงและระวัง เพราะความลับของพวกเขาอาจจะหลุดไปจากมือถือเครื่องนี้ได้นั่นเอง

3.รองเท้า

ตามธรรมชาติของผู้ชายแล้วมักจะมีรองเท้าคู่โปรดอยู่เพียงไม่กี่คู่เท่านั้น เพราะพวกเขามักจะใส่รองเท้าคู่เดิมซ้ำๆ ไปจนกว่าจะพังหรือใส่ไม่ได้ ทำให้รองเท้ากลายมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายประจำตัวของพวกเขาที่ทั้งรักและหวง เพราะมันคงจะเสียเวลามากแน่ๆ หากรองเท้าคู่โปรดของพวกเขาเป็นอะไรไปขึ้นมา

 

4.รถ

ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซต์หรือรถยนต์ก็ตาม ชายหนุ่มมักจะรักพวกเขาเหมือนกับเป็นแฟนอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะตามธรรมชาติของผู้ชายแล้วก็มีเพียงแค่สิ่งของไม่กี่ประเภทเท่านั้นที่พวกเขาสามารถนำไปคุยโม้กับเพื่อนๆ ได้ ซึ่งแน่นอนว่ารถก็เป็นหนึ่งในสิ่งของเหล่านั้นนั่นเอง

5.กระเป๋าเงิน

สำหรับสิ่งสุดท้ายที่ผู้ชายทั้งหลายนั้นหวงแหนอย่างกระเป๋าเงิน ก็เนื่องจากเหตุผลง่ายๆ เลยว่ากระเป๋าเงินนั้นเป็นสิ่งที่รวมเอาทรัพย์สินของพวกเขาไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิตต่างๆที่ผู้ชายอย่างเราๆ ต้องใช้ในการทำสิ่งต่างๆ จึงไม่แปลกที่สิ่งนี้จะกลายมาเป็นสิ่งที่ผู้ชายทั้งหลายต่างหวงและรักเป็นอย่างมาก

About author View all posts

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *